Danh mục
Ẩn Menu
zoomable
Sữa dê Hikid nhập khẩu Hàn Quốc 700g Sữa dê Hikid nhập khẩu Hàn Quốc 700g Sữa dê Hikid nhập khẩu Hàn Quốc 700g

Sữa dê Hikid nhập khẩu Hàn Quốc 700g

  • SP000517
  • ILDong

– Sữa Hikid dê núi là sự kết hợp hoàn hảo của 5 thành phần chính và nhiều nguyên tố vi lượng khác, sữa phát triển chiều cao Hikid dê núi Hàn Quốc đang là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ thông thái dành cho con yêu của mình.

– Sữa Hikid dê núi Hàn Qu

  • Kích thước: 700g
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Chất liệu: Nucleotide, Taurine, Vitamin....
  • Giá bán: 640.000 đ 758.000 VNĐ -16%

- Sữa Hikid Hàn Quốc bổ sung canxi và vitamin D giúp bé củng cố hệ xương: với thành phần dưỡng chất thiết yếu dành riêng cho giai đoạn phát triển chiều cao của trẻ như: canxi, kẽm, sắt và các axit amino.
- Sữa Hikid chứa DHA củng cố và hoàn thiện hệ thần kinh của bé: DHA trong sữa, bổ sung Sphingomyelin cùng với chất dinh dưỡng giúp kích thích hệ thần kinh và sự nhận biết của não bộ.
- Sữa Hikid Hàn Quốc tăng cường khả năng miễn dịch giúp cơ thể bé luôn khỏe mạnh: với Immunoglobulin có khả năng ngăn ngừa mầm bệnh và virus tác động đến cơ thể của trẻ, cùng với đó là các thành phần khác như: nucleotide và axit β-linoleic đảm bảo cho hệ miễn dịch hoạt động tối ưu nhất.
- Sữa Hikid hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé: sữa Hikid có GMP giúp ngăn ngừa các vi khuẩn gây hại cho hệ tiêu hóa của trẻ, để hệ tiêu hóa của trẻ được khỏe mạnh và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, đồng thời hỗ trợ chức năng làm việc của đường ruột và giúp tiêu hóa dễ dàng hơn. Đảm bảo cho quá trình đi ngoài của trẻ được đều đặn không bị táo bón cũng như tiêu chảy.

- Nhập khẩu chính hãng ILDONG (Hàn Quốc)

Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm đã xem

Free

1800 9259
messenger icon zalo icon

Home

Giỏ hàng

Địa điểm

1800 9259