Danh mục
Ẩn Menu
zoomable
Bún ăn dặm Nhật Bản

Bún ăn dặm Nhật Bản

  • SP000639
  • Hakubaku

- BÚN KHÔ HAKUBAKU NHẬT BẢN THỨC ĂN DẶM CHO BÉ TỪ 5 THÁNG TUỔI - 100G • Bé bắt đầu tập ăn dặm ngoài cháo các mẹ có thể thay đổi thực đơn phong phú cho bé bằng các món mì, soup hoặc bún nhé ! • Bún khô Hakubaku của Nhật giàu chất dinh dưỡng, sợi bún được cắt ngắn, sợ nhỏ, mềm. • Sợi mì được sản xuất từ lúa mạch và bột mì nên là món ăn thường sử dụng nhiều nhất vì ngon, bổ. >> Phù hợp với các bé từ 5 tháng tuổi trở lên. Cách dùng: - Cho khoảng 2-3 muỗng bún vào nước sôi luộc trong 5 phút. - Băm tôm, thịt, rau nêm chút dầu ăn dặm là được 1 bữa ăn ngon dinh dưỡng tốt cho bé rồi.

  • Kích thước: 100g
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Chất liệu: Bột mì
  • Giá bán: 85.000 đ 90.000 VNĐ -6%

Mì somen là loại mì phổ biến ở xứ sở mặt trời mọc. Sản phẩm Bún khô Hakubaku được sản xuất với công thức điều chỉnh phù hợp với vị giác nhạy cảm của bé yêu, sản phẩm giúp thay đổi phần ăn hàng ngày cho bé, kích thích vị giác của bé bằng các món ăn thơm ngon và mới lạ.

 

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

- Bún khô Hakubaku 100g được làm từ bột lúa mì Durum và bột của các loại rau củ tươi ngon, đem đến bữa ăn an toàn và đầy dinh dưỡng cho bé.
- Bún Hakubaku không sử dụng muối trong quá trình sản xuất, do đó vô cùng thích hợp với hệ tiêu hóa và hấp thu non nớt của trẻ. 
- Thành phần dinh dưỡng của bún cung cấp đủ tinh bột, vitamin, khoáng chất và đặc biệt là chất xơ từ các loại rau củ, tốt cho tiêu hóa và bổ sung thêm dưỡng chất cho cơ thể.
- Từng sợi bún đã được cắt sẵn với độ dài hợp lý, khi chế biến cho ra những món ăn lạ mắt với bé mà vẫn rất dễ ăn, tránh trường hợp nghẹn, hóc... 
- Sản phẩm là nguồn nguyên liệu lý tưởng để mẹ đa dạng khẩu vị hàng ngày cho bé. Từ những sợi bún, mẹ có thể đổi cách chế biến, đổi hương vị khi kết hợp với các thực phẩm khác nhau, từ đó mang đến những bữa ăn ngon miệng và đầy hào hứng cho bé.
 

 

Cách sơ chế bún ăn dặm Nhật Bản

 

- Dùng với nước dùng Dashi hoặc các nguyên liệu khác tùy thích, cho bún vào đun sôi trong 4 phút với lửa nhỏ, nêm nếm gia vị tùy ý.

 

- Nếu mẹ nấu bằng lò vi sóng cho khoảng 150ml nước vào tô chịu nhiệt, thêm lượng mì thích hợp khuấy đều, cho vào lò vi sóng (500W) nấu 5 phút mà không cần màng bọc.
 

Khối lượng mì phù hợp cho bé

- Từ 5 - 6 tháng: 5g/bữa.
- Từ 7 - 8 tháng: 5 - 10g/bữa.
- Từ 9 - 11 tháng: 15 - 20g/bữa.
- Trên 12 tháng: 20 - 30g/bữa. 

 

Lưu ý khi bảo quản sản phẩm

- Đóng kỹ miệng túi sau khi sử dụng để sản phẩm không bị ẩm. 
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.


Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm đã xem
85.000 90.000
Sale -6%

Free

1800 9259
messenger icon zalo icon

Home

Giỏ hàng

Địa điểm

1800 9259